(untitled) - Liêm, Châu (Hà Nội, 2014)
Thể hiện những giá trị sáng tạo thể hiện qua mối quan hệ của các tộc người Việt Nam với thiên nhiên thông qua các giá trị tri thức sản xuất nông nghiệp, xã hội. Được thể hiện qua các bài hát, câu chuyện về chim chóc vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese