Nghi lễ nông nghiệp của người Xơ Teng ở huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum - A, Tuấn (Khoa học - Xã hội, 2015)
Tổng quan về người Xơ Teng ở Tu Mơ Rông ; Tìm hiểu nghi lễ nông nghiệp của người Xơ Teng ; Những biến đổi của nghi lễ nông nghiệp trong đời sống của người Xơ Teng