(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Quyển câu đố người Việt gồm: thực thể và hiện tượng tự nhiên, thời gian, thực vật, động vật
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese