Khám xúng phi tai (Lời tiễn hồn người chết lên trời) của người Thái Trắng ở Lai Châu - Đỗ, Thị Tấc (Văn hóa Thông tin, 2014)
Sách là một công trình sưu tập, biên soạn và giới thiệu về Khám xúng phi tai, một bài tiễn đưa hồn người chết lên trời của người Thái Trắng, hiện sinh sống ở tỉnh Lai Châu.