(untitled) - Đỗ, Thị Tấc (Hà Nội, 2014)
Sách là một công trình sưu tập, biên soạn và giới thiệu về Khám xúng phi tai, một bài tiễn đưa hồn người chết lên trời của người Thái Trắng, hiện sinh sống ở tỉnh Lai Châu.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ,Funeral rites and ceremonies