Bộ công cụ lao động của nông dân vùng trung du Phú Thọ trước thế kỷ XXI và hiệu quả của nó đối với đời sống con người - Vũ, Kim Biên (Khoa học - Xã hội, 2015)
Quyển sách nói về hơn một trăm chủng loại công cụ sản xuất, thu hoạch, bảo quản, chế biến, nông, lâm, thủy sản, và hơn một trăm món ăn do các công cụ đó mang lại.