Ứng xử của người Dao Đỏ ở Sa Pa trong việc cư trú, khai thác và bảo vệ rừng, nguồn nước - Phạm, Công Hoan (Khoa học - Xã hội, 2015)
Đi sâu tìm hiểu ghi chếp đầy đủ một cách có hệ thống, nhằm bảo tồn và phát huy các di sản tri thức dân gian của người Dao Đỏ, góp phần làm giàu cho kho tàng tri thức dân gian Việt Nam.