(untitled) - Hà, Châu (Hà Nội, 2014)
Quyển những yếu tố văn hóa dân gian trong thơ văn Hồ Chí Minh giới hạn trong phạm vi tìm hiểu sự vận động của một tác phẩm văn học của Bác; phân tích nguồn tục ngữ do Bác sử dụng; giới thiệu những bài thơ lục bát của Bác
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism