(untitled) - Đỗ, Hồng Kỳ (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu bản dịch tiếng Việt của sử thi "Cướp chiêng cổ bon Tiăng" của dân tộc Mơ Nông có kèm theo chú thích.
Keywords: Văn học sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese