Văn hóa ẩm thực Phú Yên - Bùi, Tân (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu nhiều món ăn ngày thường và lễ tết, những món ăn của các vùng trong tỉnh Phú Yên từ những bữa ăn nghèo, những món ăn trung bình đến những bữa ăn cao sang...