Văn hóa dân gian vùng Bảy Núi - Hoài Phương (Khoa học - Xã hội, 2015)
Khái quát về vùng Bảy Núi, tỉnh An Giang; tìm hiểu văn hóa tâm linh, những chuyện xưa tích cũ mang đậm tính dân gian; lễ hội, tín ngưỡng, thiên nhiên, sản vật, đời sống, sinh hoạt vùng Bảy Núi.