(untitled) - Hoàng, Minh Tường (Hà Nội, 2014)
Sách giới thiệu về văn hóa dân gian làng biển Như Áng, văn học dân gian: bài thơ của vua Lê Thánh Tông, một số hình ảnh về làng biển Như Áng - Liên Đình
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam