Văn hóa ẩm thực người Tày vùng nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Phạm, Công Hoan (Khoa học - Xã hội, 2015)
Đôi nét về người Tày ở Bảo Yên và văn hóa ẩm thực của họ, nguồn gốc, các món ăn và nghệ thuật chế biến, nghệ thuật bày món ăn và quy tắc ngồi ăn, những kiêng kỵ trong ăn uống, ... của người Tày ở Bảo Yên tỉnh Lào Cai