Văn hóa dân gian xã Diên An - Chu, Xuân Bình (Văn hóa Thông tin, 2014)
Quyển văn hóa dân gian xã Diên An gồm 4 chương giới thiệu mảnh đất hai bên dòng sông Đồng Đen, quá trình hình thành tổ chức hành chính xã Diên An, tập quán và thành tựu văn hóa dân gian.