Phong tục sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh của người Dao Tuyển : - Lê, Thành Nam (Văn hóa Thông tin, 2014)
Tìm hiểu khái quát về phong tục sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh của người Dao Tuyển ; Tìm hiểu về các phong tục tập quán liên qan đến sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh của người Dao Tuyển.