(untitled) - Phạm, Minh Đức (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về các lễ hội truyền thống, các trò chơi dân gian, những loại hình diễn xướng dân gian, múa dân gian... của một số làng ở Thái Bình như: làng Keo, làng Nghìn, làng Tò... Nét đặc trưng văn hóa, di vật nổi tiếng, những truyền thuyết của các làng ở Thái Bình
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam