Văn hóa dân gian vùng Vũng Rô - Đèo Cả - Đá Bia - Nguyễn, Đình Chúc (Khoa học - Xã hội, 2015)
Khái quát về vùng đất Hoa Anh và phủ Phú Yên, các địa danh trong vùng, đời sống cư dân, các ngành nghề truyền thống, phong tục, lễ hội, tín ngưỡng dân gian, văn học dân gian của vùng