Đặc điểm văn hóa Đồng bằng sông Cửu Long (Văn hóa Thông tin, 2014)
Khái quát về văn hóa Đồng bằng sông Cửu Long, văn hóa tổ chức đời sống cộng đồng, văn hóa sinh hoạt vật chất, văn hóa sinh hoạt tinh thần, văn hóa giao lưu xã hội