(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Vài nét về sử thi M'nông: Thần rủa Yang con Rung có tiếng M'Nông và cả văn bản tiếng Việt
Keywords: Epic literature, Vietnamese,Văn học sử thi Việt Nam