(untitled) - Sakaya (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu môi trường tự nhiên và xã hội hình thành lễ hội Chăm ; Tìm hiểu hệ thống lễ hội người Chăm ; Giới thiệu đặc trưng của lê hội Chăm
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam