(untitled) - Chamaliaq Riya Tỉenq (Hà Nội, 2015)
Sách gồm bốn phần. Phần 1: Tộc người Raglai trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Phần 2: Tín ngưỡng và một số nghi lễ chính của người Raglai ở Khánh Hòa. Phần 3: Vijơu - Một hình thức Shaman của người Raglai ở Khánh Hòa. Phần 4: Lời cầu cúng của người Raglai.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam