(untitled) - Dương, Văn Cầu (Hà Nội, 2014)
Nội dung chính của sách là bộ sưu tập lời bài hát của hát ví ở Bắc Giang. Trong bộ sưu tập có 23 chủ đề khác nhau.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam