Truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học - Xã hội, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần. Phần 1 : Dẫn luận. Phần 2 : Truyện cười song ngữ. Phần 3 : Thư mục tài liệu sưu tầm, nghiên cứu về truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam.