(untitled) - Chảo, Chử Chấn (Hà Nội, 2015)
Sách nghiên cứu về lễ tang và quy trình chuẩn bị cho một lễ tang của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Sách gồm năm chương. Chương 1: Khái quát chung. Chương 2: Quan niệm và các bước chuẩn bị cho lễ tang. Chương 3: Nghi thức tiến hành lễ tang. Chương 4: Các nghi lễ diễn ra sau mai táng. Chương 5: Trang phục, âm nhạc và ẩm thực trong lễ tang.
Keywords: Funeral rites and ceremonies,Nghi thức tang lễ và nghi lễ