Tìm hiểu tục ngữ ca dao nói về đất và người Thái Bình (Văn hóa Thông tin, 2014)
Sưu tầm những câu tục ngữ ca dao nói riêng về đất và người Thái Bình. Ngoài ra, còn có những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ về cương thường đạo lý mà người Thái Bình thường răn dạy làm theo.