Văn học dân gian huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế (Thời Đại, 2014)
Nội dung sách gồm 2 phần giới thiệu khái quát vùng đất huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế và vốn văn học dân gian, văn học dân gian các dân tộc thiểu số Tà Ôi, Pacô và Cơtu.