Mỡi Mường - Bùi, Văn Nợi (Khoa học - Xã hội, 2015)
Sách là một bộ sưu tập về mỡi, một hiện tượng tâm linh khá đặc sắc và kì bí, gần giống với mo của dân tộc Mường. Sách gồm phần tiếng Mường và phần dịch ra tiếng Việt.