Trò chơi dân gian vùng sông Hậu (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu về các trò chơi dân gian vùng sông Hậu, các trò chơi được phân theo trò chơi thời thơ ấu, trò chơi giúp trẻ lẹ chân khéo tay, những trò chơi thiên về tập tục hay các trò chơi rèn lực trí lực, thể lực