(untitled) - Ngô, Văn Doanh (Hà Nội, 2015)
Sách nghiên cứu về hệ thống các di tích cổ của Chămpa nói chung và của Tháp Bà nói riêng. Cuốn sách là một công cụ quan trọng cho những nhà nghiên cứu về nghệ thuật đền tháp Chămpa, và cho bạn đọc quan tâm về lịch sử, văn hoá, nghệ thuật và kiến trúc của Chămpa nói chung.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese