(untitled) - Trần, Văn An (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 6 chương : Vài nét về đặc điểm vùng đất và lịch sử dân cư ; Nếp ăn, ở, mặc, ứng xử ; Tục lệ gia đình ; Tục lệ của cộng đồng ; Tín ngưỡng dân gian ; Văn nghệ dân gian.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam