Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam : (Khoa học - Xã hội, 2015)
Sách nói về các nghề chế tác kim loại như nghề đúc tiền, nghề gò đồng, nghề chạm bạc, nghề cẩn, nghề rèn,... ở các làng nghề trên khắp các vùng miền khác nhau.