(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Sách nói về các nghề chế tác kim loại như nghề đúc tiền, nghề gò đồng, nghề chạm bạc, nghề cẩn, nghề rèn,... ở các làng nghề trên khắp các vùng miền khác nhau.
Keywords: Handicraft industries,Nghề thủ công; Vietnam,Việt Nam