Tìm hiểu về văn hóa dân gian làng Phú Đa - Trần, Hữu Đức (Khoa học - Xã hội, 2015)
Sách giới thiệu về những nhân tố chính trong kho tàng văn hóa dân gian của làng Phú Đa, xã Quỷnh Bảng, làng Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An.