(untitled) - Trần, Hữu Đức (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu về những nhân tố chính trong kho tàng văn hóa dân gian của làng Phú Đa, xã Quỷnh Bảng, làng Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam