(untitled) - Hoàng, Minh Tường (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan về làng Diêm Phố, Ngư Lộc. Chương 2: Tục thờ cá Ông ở làng Diêm Phố. Chương 3: Giao lưu, tiếp biến văn hóa, tín ngưỡng trong tục thờ cá Ông ở làng Diêm Phố với một số điểm thờ khác.
Keywords: Thờ cúng,Worship; Việt Nam,Vietnam