(untitled) - Trần, Phỏng Diều (Hà Nội, 2014)
Các vấn đề xoay quanh văn hóa ẩm thực của người dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từ cái nhìn địa văn hóa, cơ cấu bữa ăn của người dân nơi đây cho đến đặc tính văn hóa ẩm thực và góc nhỉn ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long trên bình diện giao tiếp.
Keywords: Thói quen ẩm thực,Food habits