(untitled) - Đỗ, Đình Thọ (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu về loại hình múa rối cạn và rối nước truyền thống ở Nam Định. Sách gồm bốn chương. Chương 1: Múa rối - một môn nghệ thuật dân gian truyền thống của quê hương Nam Định. Chương 2: Rối cạn Chùa Bi. Chương 3: Rối nước Bàn Thách Nam Chấn vè thôn Nhất Nam Giang. Chương 4: Thống kê các tích trò thường diễn.
Keywords: Múa rối,Puppet theater; Việt Nam,Vietnam