Hương ước Nghệ An (Khoa học - Xã hội, 2015)
Sách giới thiệu về hương ước (các quy luật trong làng) ở tỉnh Nghệ An. Sách gồm bốn phần. Phần 1: Vài nét về hương ước ở Nghệ An. Phần 2: Một số bản hương ước ở Nghệ An. Phần 3: Phụ lục thúc ước làng Hữu Lập. Phần 4: Nghệ An với cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa.