Văn hóa dân gian người Thu Lao ở Mường Khương, Lào Cai - Phạm, Công Hoan (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm 6 chương: Khái quát về người Thu Lao ; Phong tục tập quán ; Tín ngưỡng dân gian ; Văn học dân gian ; Văn hóa ẩm thực ; Kết luận.