(untitled) - Phạm, Công Hoan (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 6 chương: Khái quát về người Thu Lao ; Phong tục tập quán ; Tín ngưỡng dân gian ; Văn học dân gian ; Văn hóa ẩm thực ; Kết luận.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam