Đang - Dân ca Mường (Khoa học - Xã hội, 2015)
Tập sách nhỏ này giới thiệu đến bạn đọc một số bài Đang Nếp, Đang Tây Du và Đang Tồn Nhà được dân gian Mường sử dụng nhiều nhất trong lễ cưới và lễ mừng nhà mới của người Mường.