Ứng xử trong văn hóa ẩm thực của người Dao Họ ở Sơn Hà, Bảo Thắng, Lào Cai - Phạm, Công Hoan (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm 2 chương. Chương 1: Ẩm thực truyền thống của người Dao Họ. Chương 2: Tập quán trong ăn uống của người Dao Họ.