(untitled) - Phạm, Công Hoan (Hà Hội, 2015)
Nội dung sách gồm 2 chương. Chương 1: Ẩm thực truyền thống của người Dao Họ. Chương 2: Tập quán trong ăn uống của người Dao Họ.
Keywords: Thói quen ẩm thực,Food habits