(untitled) - Bùi, Thị Thu (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương. Chương 1: Khái quát chung. Chương 2: Lễ quét làng của người Tu Dí. Chương 3: Kết luận.
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam