(untitled) - Đàm, Văn Hiền (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 21 truyền thuyết về những người nổi tiếng ở Cao Bằng được sưu tập từ 33 bài báo.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese