Văn hóa văn nghệ dân gian ở huyện Hưng Hà - Phạm, Minh Đức (Văn hóa Thông tin, 2014)
Quyển sách này giới thiệu về nếp sống, nghề nghiệp, truyền thuyết về các vị thần và truyện kể về các danh thần đặc biệt là các lễ hội, trò chơi dân gian, tục ngữ ca dao, diễn xướng dân gian ở huyện Hưng Hà.