(untitled) - Vũ, Thị Trang (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về tri thức dân gian trong nghề nuôi ngựa truyền thống của người H'Mông, con ngựa trong văn hóa và vai trò của con ngựa trong kinh tế đời sống của người H'Mông
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam