Sử thi Ra Glai - Vũ, Anh Tuấn (Khoa học - Xã hội, 2014)
Kể về hai cuộc chiến tranh, hai công chúa nhà chúa Cur, Java gây chiến tranh với hai chàng rể của Amã ChiSa để kết hôn với họ không thành. Phía Cur, Java thất bại, họ cầu viện vua thần Lửa Tumuh gây chiến với cả gia tộc Amã ChiSa...