Truyện ngụ ngôn các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học - Xã hội, 2014)
Truyện ngụ ngôn song ngữ của các dân tộc thiểu số Việt Nam như truyện ngụ ngôn của dân tộc Chăm, dân tộc Co Ho, dân tộc Mạ, dân tộc Mường, ...