Tri thức dân gian chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ em người Phù Lá, Bắc Hà, Lào Cai - Chảo, Chử Chấn (Văn hóa Thông tin, 2014)
Quyển sách này đề cập đến tri thức dân gian của người Phù Lá, Bắc Hà, Lào Cai như Giai đoạn người phụ nữ mang thai "Tải Shánh" và các nghi lễ liên quan đến sự phát triển của trẻ và một số nhận xét dân gian trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ em người Phù Lá.